Giỏ hàng

Về Chúng Tôi

Công ty Điêu Khắc Ngũ Hành Sơn đã ra đời vào những năm đầu của thế kỷ 21. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điêu khắc. Đặc biệt là điêu khắc tượng Phật. Từ những đôi bàn tay thô sơ của những nghệ nhân bậc thầy trong ngành điêu khắc, các bức tượng của Công ty Điêu Khắc Ngũ Hành Sơn có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Từ Dubai đến Kuwait, từ Mỹ đến Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Úc và các nước lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên tạo dựng tượng trang trí cổ điển, hiện đại; tượng trang trí sân vườn cũng như các sản phẩm điêu khắc trang trí nội ngoại thất. 

Không chỉ phát triển mạnh trong mảng điêu khắc, Ngũ Hành Sơn đang dần vững mạnh hơn trong lĩnh vực xây dựng và trang trí các công trình thờ cúng, công trình đặc biệt và công trình tâm linh. Chúng tôi đã xây dựng nhiều ngôi chùa lớn nhỏ phủ sóng khắp miền Nam. Chùa Giác Ngộ, Chùa Diệu Pháp, Hưng Nhơn Tự, Hưng Phú Tự, Đình Thần Nguyễn Trung Trực, Đền Thờ Ngũ Hành Thánh Mẫu hay Khu Truyền Thống Cách mạng Sài Gòn - Gia Định - Chợ Lớn, nghĩa trang họ tộc,... là những thành tựu điển hình của chúng tôi và là những công trình lớn mang đậm dấu ấn trong ngành điêu khắc.

Bằng điêu khắc và thông qua điêu khắc, Điêu Khắc Ngũ Hành Sơn thổi hồn vào trong sự tĩnh lặng của đá để đá cũng mỉm cười. Trả lại cho đá nét đẹp mà đá luôn mang trong mình. Hành trình dẫu khó khăn nhưng đích đến là những vẽ đẹp vĩnh hằng.

ĐIÊU KHẮC ĐÁ NGŨ HÀNH SƠN LUÔN NHẮM TỚI SỰ HOÀN HẢO TRONG TỪNG TÁC PHẨM ĐỂ MỖI TÁC PHẨM LÀ MỘT KIỆT TÁC.