Giỏ hàng

Tượng Phật Di Lạc canxit

Bức điêu khắc tượng Phật Di Lạc từ canxit, tinh hoa giữa trời đất và con người, nguồn an lạc, phúc lộc viên mãn.

Bức Tượng Đức Phật Di Lạc canxit là kết quả của tinh hoa thiên nhiên cùng tác tạo của những bàn tay nghệ nhân điêu khắc tài hoa.

Với khối canxit nặng hơn 20 tấn, sau thời gian thiết kế và tạo hình, với bàn tay của các nghệ nhân điêu khắc của Công ty Ngũ Hành Sơn, pho tượng Di Lạc có một không hai đã ra đời.

Canxit là dòng đá bán quý liên quan đến các yếu tố của lửa, đất, gió và nước, mang lại nguồn năng lượng siêu hình. Canxit là loại đá của tâm linh và trí tuệ. Với những vân đá ánh vàng, ánh bạc uốn lượn tự nhiên tượng trưng cho mặt trời - mặt trăng, cho trời và đất, cho ngày và đêm. Các nghệ nhân điêu khắc đã tận dụng những nét đẹp độc đáo này dựng nên bức tượng Đức Di Lạc,  biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, của lòng nhân hậu, tính khoan dung, độ lượng và sự gần gũi.

Với giá trị của chất liệu và những đường nét chạm trổ hết sức tinh tế, khuôn diện tượng tươi vui, hoan hỉ và sống động, Bức tượng là một trong những niềm tự hào của đội ngũ nghệ nhân nói riêng và của Công ty Ngũ Hành Sơn nói chung.  

Tượng Di Lạc canxit được tạo dựng với dáng ngồi vững chãi, an nhiên, tự tại. Tay phải cầm chuỗi hạt, tay trái cầm bao tiền. Dáng tượng ngồi tượng trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống, sự viên mãn và yên bình cho gia đình. Tay phải cầm chuỗi hạt trân châu có ý nghĩa nhân sinh quan trong Phật Giáo: đoạn trừ phiền não, hóa giải hung khí.  Tay trái cầm túi càn khôn tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và thịnh vượng.

Tác phẩm Đức Di Lạc không chỉ là một tác phẩm điêu khắc mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo có giá trị vĩnh cửu theo thời gian. Mang đến nguồn an lạc, phúc lộc viên mãn cho nơi Ngài an vị.