Giỏ hàng

TRANG SỨC ĐÁ QUÝ

Trang sức đá quý

Cùng với vẻ đẹp rực rỡ lộng lẫy của các loại đá quý, trang sức đá quý còn được xem như món đồ phong thuỷ vừa dễ mang theo bên người vừa dễ làm nên phong cách, cá tính cũng như làm tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân.

Các loại đá quý dùng làm trang sức bao gồm: Diamond,  Ruby, Sapphire, Amethyst, Agat, Aqua, Peridot, Beryl gold, Citrine, Zicon, Spinel… Mỗi loại đá quý chứa nguồn năng lượng khác nhau. Tuỳ theo mệnh và mục đích mà ta có thể lựa chọn một loại đá thích hợp với mình.

Trong tất cả, Kim cương luôn được xem như vua của các loại đá quý. Kim cương là biểu tượng cho sự thuần khiết và sức mạnh vĩnh cửu. Đây cũng là lý do một chiếc nhẫn kim cương được chọn là biểu tượng cho sự gắn kết trong tình yêu đôi lứa.

Ruby là màu của máu, là biểu trưng của một trái tim vĩ đại, Ruby là nguồn may mắn, thành công và hạnh phúc cho chủ nhân. Ruby thích hợp nhất với người mệnh thổ.

Sapphire là biểu tượng của tình yêu, hôn nhân bền vững, sự chung thuỷ và thịnh vượng. Sapphire có nhiều màu sắc như Sapphire xanh, Sapphire vàng, sapphire sao… Một chiếc nhẫn Sapphire luôn chứa đựng bí ẩn và quyền lực của chủ nhân.

Beryl gold là viên đá mê hoặc lòng người với màu vàng hoàng kim. Màu vàng rạng rỡ trong trẻo. Beryl mang lại cho chủ nhân thành công trong công danh, hạnh phúc trong tình cảm. Không có lý do nào để bạn có thể từ chối một viên Beryl Gold đầy say đắm.

Amethyst – thạch anh tím -  với ánh màu tím lãng mạn, viên đá có thể đưa bạn đến với cách cửa của những giấc mơ. Amethyst là viên đá có thể cân bằng cả tinh thần lẫn thể chất cho bạn. Bộ trang sức Amethyst sẽ làm cô các bạn nữ trở nên đằm thắm, quyến rũ hơn bạn nghĩ.

Peridot với màu xanh cây cỏ. Màu của thiên nhiên, màu của sự sống. Với bộ trang sức Peridot bạn sẽ có khả năng thanh lọc luân xa tim giúp mình luôn cảm thấy bình an và yêu thương, của nhẹ nhàng và sâu lắng. Berydot là viên đá tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Citrin là hoàng ngọc là thạch anh vàng. Viên đá có thể khuếch đại năng lượng cho chủ nhân, tăng khả năng ghi nhớ và khả năng tập trung, giúp bạn luôn tự tin trong giao tiếp. Viên đá biểu tượng cho chân lý, chính trực, thành công và thịnh vượng. Citrin thường hay nhầm lẫn với Beryl Gold bởi ánh vàng quyến rũ của nó. 

 

Đá quý luôn là nguồn năng lượng dồi dào. Hãy chọn cho mình món trang sức mà bạn yêu thích và chọn cho mình một đời sống rạng rỡ dưới ánh mặt trời.