Giỏ hàng

Sửa chữa, trùng tu, phục chế tượng đá điêu khắc.

Dòng sản phẩm điêu khắc bằng đá tự nhiên như tượng thờ cúng, tượng nghệ thuật, tượng phong thuỷ, tượng tứ linh, tượng trang trí sân vườn,… luôn giá trị rất lớn về tinh thần, thẩm mỹ lẫn gia trị vật chất.

Nhờ độ bền vững theo thời gian của chất liệu đá tự nhiên mà chúng ta có thể đặt để tượng ở bất cứ vị trí nào, không gian nào trong bất cứ điều kiện thời tiết nào mà không lo hư hại.

Mặc dù vậy, tượng đá trong quá di dời nếu không biết cách có thể làm cho tượng  bị sức mẻ hoặc tượng để lâu năm ngoài trời không còn giữ được độ sáng bóng của đá.  

Công Ty Ngũ Hành Sơn bên cạnh việc chế tác, điêu khắc…  việc làm mới, thổi hồn lại cho các bức tượng được xem như việc làm thay lời tri ân sâu sắc đến khách hàng của Ngũ Hành Sơn nói riêng cũng như những người đã lựa chọn dòng sản phẩm điêu khắc nói chung.  

Ngoài những bức tượng bằng đá, dòng tượng composite hoặc các chất liệu khác được đắp y - do tác động của thời tiết - y tượng sẽ bị xuống màu, bong tróc không giữ được nét thẩm mỹ ban đầu, qua những bàn tay lành nghề của các nghệ nhân, tượng sẽ được thay áo mới.

Những bức tượng sau khi trùng tu, phục chế sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Những giá trị một lần nữa được nâng tầm.