Giỏ hàng

Phù Điêu Phật Bà Quan Âm Bồ Tát

Phù Điêu Phật Bà Quan Âm bằng ngọc cẩm thạch - Jade. Biểu thị của sự giàu sang, quyền quý, uy lực và trường tồn. Đức Quan Âm Bồ Tát đại hạnh, đại trí trong ngọc dưỡng người một đời.

Đức Quan Thế Âm Bồ Tát được tạo dựng từ khối Cẩm Thạch của đất nước Myanmar mang giá trị độc nhất không chỉ ở chất liệu cao cấp (một trong những loại ngọc có giá trị cao nhất trên thế giới) mà còn ở sự tinh tế trong từng đường nét điêu khắc của người nghệ nhân. Bức phù điêu Phật Bà càng giá trị hơn khi được đặt trên đế hoa sen điêu khắc từ Ngọc Onyx của đất nước Pakistan.

“GIA HỮU NGỌC TẤT HƯNG – NHÂN HỮU NGỌC TẤT THÀNH“

Gia đình có ngọc trong nhà tất Hưng Vượng; người mang ngọc bên mình tất Thành Công. Bồ Tát Quan Âm là Mẹ cứu nhân độ thế, chở che cho chúng sinh trần gian và ngọc cẩm thạch biểu thị cho sự giàu sang vinh hoa, quyền quý, uy lực và sự trường tồn. Ngọc cẩm thạch còn được so sánh với trí huệ. Khí sắt trong trắng của ngọc cẩm thạch chính là tinh hoa của đất trời. Đây là sự kết hợp giữa đại hạnh, đại trí với cái tinh hoa trời đất, làm nên giá trị vĩnh hằng. Ngài Quan Thế Âm trong ngọc dưỡng người cả cuộc đời không những về tâm mà còn cả về sắc diện cho gia chủ.