Giỏ hàng

LAN CAN BÀNG ĐÁ - Stone balustrade

Những lan can bằng đá được thiết kế cho một căn biệt thự không còn đơn thuần là bảo vệ an toàn cho lối đi, cho ban công mà nó còn làm cho căn biệt thự của bạn đạt tới tầm đẳng cấp cao hơn. Mang lại sự sang trọng, tính lộng lẫy, quy mô của căn biệt thự.

 

Một trong những điều tuyệt vời nhất của kiến trúc là tìm ra vẻ đẹp trong từng thiết kế, từng chất liệu. Với sự phong phú đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc của các loại đá kết hợp với hơn 20 năm trong nghề điêu khắc, xây dựng, chúng tôi tự hào được mang tới cho công trình của bạn vẽ đẹp hoàn mỹ nhất.

Lan can bằng đá, một chất liệu vừa bền, cứng, có độ thẩm mỹ cao, kết hợp với những đường cong uốn lượn mềm mại như sóng nước tạo nên 1 kiện tác có giá trị bền vững cả về kinh tế lẫn thẩm mỹ không thể chối cãi.

 

Từng lục bình nhỏ đến đế lan can, mặt lan can được gia công và đạt độ hoàn thiện tuyệt đối, thể hiện rõ màu sắc tự nhiên của đá. Bộ trụ đầu lan can được chạm khắc một cách tỉ mỉ, công phu, làm nổi bật các hoa văn sống động chân thật theo từng phong cách khác nhau như: phong cách La Mã cổ điển, phong cách văn hoá phương Đông hoặc phong  cách thiết kế riêng cho từng ngôi đền, chùa. Khi rắp ráp, đòi hỏi các chi tiết hoàn toàn ăn khớp với nhau, không nhìn thấy khe hở, mối nối.

 

Tuỳ vào lối kiến trúc và màu sắc chủ đạo của tổng công trình mà bạn có thể chọn cho mình 1 dòng đá, màu sắc, hoa văn, kích thước,… theo ý riêng. Hoặc chúng tôi có thể thiết kế dựng hình từ chính ý tưởng của bạn. Mỗi công trình không chỉ là một dấu ấn, một niềm tự hào của bạn mà chính là của chúng tôi.

Lan can bằng đá, phù điêu ban công bằng đá cẩm thạch được thiết kế như một điểm nổi đặc biệt để tô điểm cho ngôi nhà hoặc công trình kiến trúc của bạn, là cách để bạn thể hiện phong cách riêng của mình, khẳng định vị thế của mình.