Giỏ hàng

GHẾ CÔNG VIÊN

Ai chẳng từng ngồi dưới gốc phượng bên chiếc ghế đá mài "huyền thoại". Công viên nào cũng có những chiếc ghế đá mài như vậy. Ghế đá mài là loại ghế thông dụng, dễ mua vì giá cả rất hợp lý và lại bền.
Theo thời gian, những thành phố lớn, những nơi phát triển mạnh, bộ mặt mỹ quang luôn cần được thay đổi. Những chiếc ghế đá mài được thay bằng những chiếc ghế với kiến trúc và hoa văn hết sức độc đáo. Những chiếc ghế mà ai đi qua cũng muốn thử ngồi một lần. 
Cùng chiêm ngưỡng những chiếc ghế độc đáo cho công viên và nơi công cộng hoặc khuôn viên nhà mà công ty Ngũ Hành Sơn đã thực hiện để thấy hết những vẻ đẹp của chúng.

 

Và đây, có phải 1 chiếc thuyền không?
 

Những chiếc ghế độc đáo sẽ nâng tầm không gian. Sự hiện đại, độc đáo trong hình dạng mới lạ, hoa văn mới lạ mà gần gũi, luôn mang lại sự hứng khời và cảm giác thích thú cho du khách. 

Chỉ là cánh chuồn chuồn và những chiếc lá thế này, bạn cảm nhận thế nào?

Hoa văn nổi tự nhiên trên nền đá được hạ xuống, một cấu trúc vững bền, bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Quý khách có thể chọn cho mình những thiết kế riêng biệt, hoa văn riêng biệt cho không gian của mình.

Một chiếc ghế khác dài 2m, hình dáng là một hạt điều. Màu đen của đá hiện rõ sau công đoạn đánh bóng kỹ lưỡng.

Và đây là góc nhìnkhác từ trên cao.

Bạn sẽ luôn hài lòng khi đến với chúng tôi.