Giỏ hàng

ĐIÊU KHẮC TƯỢNG PHẬT

Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều màu nhiệm. Để có thể khơi dậy những ý niệm Bồ Tát, trí tuệ Bồ Tát hay dựng được hình trụ của các Đức Chư Phật để khi chiêm bái, Phật Tử có thể cởi bỏ hết những thăng trầm, bi ai của cuộc đời,... thì ngoài cảm quan nghệ thuật, người tác tạo phải có chân tâm hướng Phật mới có thể thổi hồn cho tác phẩm.

Nghệ Thuật Phật Giáo Ngũ Hành Sơn đang mang trên mình trách nhiệm ấy. Mỗi một tác phẩm được dựng nên là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa đất trời trong từng đường vân của đá và sự am hiểu sâu sắc cộng hưởng những rung động của thiện tâm, của từ bi trong từng đường đi của đôi bàn tay người tác tạo. Với người dựng tượng đó là một tác phẩm tâm huyết. Đối với người thỉnh tượng, người chiêm bái tượng, đó là nơi để gởi gắm những cậy trông, nơi để ngã về khi lòng chứa những đắng cay cuộc sống, là cõi sáng mong trở về sau  kiếp người...

Nghệ Thuật Phật Giáo Ngũ Hành Sơn tìm được nét đẹp tinh khôi trong Phật pháp, nét đẹp trong chính công việc của mình qua những tác phẩm điêu khắc đặc sắc đến từng nép áo, cánh sen hay những thiết kế, những hoa văn ấn tượng, thanh thoát trong từng ngôi chùa mà Nghệ Thuật Phật Giáo Ngũ Hành Sơn đã xây dựng nên.

Nguyện Phật Pháp vô biên luôn nở hoa trong từng tác phẩm để mỗi tác phẩm là mỗi một điều màu nhiệm.