Giỏ hàng

CÁ HOÁ LONG

Cá chép hoá rồng còn được gọi là cá chép vượt Vũ Môn. Đây là hình tượng của chú cá chép đang cưỡi trên các ngọn sóng lớn, mình cá đầu rồng, bên trong có ngậm thêm viên ngọc quý đang vượt Vũ Long Môn. Tới được đến đích chú cá chép này sẽ hoá thành rồng sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực của mình.

Hình ảnh cá chép vượt Vũ Long Môn hoá rồng mang biểu tượng cho phẩm chất đáng quý tạo nên sự khác biệt ở muôn loài và nó là đại diện cho sức khoẻ dồi dào, khoẻ mạnh.

Đây còn là biểu tượng cho sự kiên trì, hy sinh và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, giông bão để có thể chạm tới ước mơ của mình.

Hình tượng này là sự kết tinh của thành công và may mắn và mang ý nghĩa biểu tượng cho sự khát vọng và thành công.

Cá chép hoá rồng còn giúp mang tới nguồn nước khiến đất đai màu mỡ, cây cối được tươi tốt để mang tới sức khoẻ cho muôn loài. Đây chính là một biểu tượng của sự ấm no và hạnh phúc.

Cá chép mang biểu tượng cho nhiều phẩm chất tốt đẹp khác nhau và trong đó nó mang ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc hỗ trợ lớn cho việc học tập và sự nghiệp. Những vật phẩm cá chép vượt Vũ Long Môn hoá rồng sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu.

Trong thiết kế nội -  ngoại thất, tượng Cá hoá Long còn được khoan lổ, dẫn nước tạo thành hình cá hoá long phun nước hết sức sống động. Mang lại cho không gian nhà bạn vẻ độc đáo và đầy ý nghĩa.