Giỏ hàng

BÚP SEN ĐÁ

Khi chúng ta lựa chọn bất cứ vật phẩm nào để trang trí cho một ngôi mộ của người thân đã quá cố, chúng ta luôn gởi gắm những tình cảm và tâm nguyện cầu cho linh hồn người đã mất được an nghỉ trong thanh thản, cực lạc.

Một số người chọn trang trí mộ bằng các bức tượng điêu khắc có ý nghĩa cá nhân như chân dung người đã mất hoặc những bức tượng mang ý nghĩa tôn giáo như thiên thần, Địa Tạng Vương,…. biểu tượng của Đấng bảo vệ và hướng dẫn cho linh hồn.

Búp sen đá là một trong những biểu tượng đặc trưng của văn hóa Việt Nam, mang ý nghĩa sự thanh tịnh, cao quý và vĩnh cửu. Việc đặt những búp sen đá quanh một ngôi mộ là một trong những truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam, được coi là một hành động tôn trọng và tri ân đối với người đã khuất. Đặc biệt vơi những  gia đình Phật tử, việc trang trí những búp sen bằng đá xung quanh mộ là điều không thể thiếu. Bởi hoa sen còn được xem như hoa của nhà Phật. Hoa của thanh tịnh và thoát tục.

 

Với sự sống động trong điêu khắc kết hợp với chất liệu bền vững trong mọi điều kiện thời tiết cùng giá thành hoàn toàn phù hợp với bất cứ người dân nào, búp sen đá luôn là lựa chọn hoàn hảo.