Địa chi: 488 Cộng Hòa- p13- Tân Bình- Hồ Chi Minh

Mail: nhsvietnam@gmail.com

Công ty Ngũ Hành Sơn Thiết kế , thi công tượng thờ

Thiết kế , thi công tượng thờ theo yêu cầu chủ đầu tư:

Thi công chế tác các tượng thờ tôn giáo, phục dựng các tượng gãy vỡ , bong tróc, đắp y ( sơn tô mới) cho các tượng cũ … là thế mạnh của Công ty Ngũ Hành Sơn với đội ngũ nghệ nhân, thợ điêu khắc, tạo mẫu tay nghề cao, tạo tác sinh động, thần thái trang nghiêm cho các tác phẩm mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

- Trong “ Đồ tượng giảng thuyết” mỗi hình tượng Phật- La Hán- chư Thần- Chư Thiên… đều có những nét đặc trưng riêng biệt. Mũ mão, chân diện, y phục, hoa văn trang trí, thủ ấn, bảo khí, pháp khí cầm tay… đều được quy ước sẵn từ xưa, nên việc thực hiện phải mang tính chuẩn xác, đường nét chi tiết phải thật sinh động, mỹ thuật, tôn nghiêm.

Bộ tượng Tam thế Dung

- Bản vẽ thiết kế cho tác phẩm phải chính xác từng chi tiết, xử lý tỉ lệ, tà nếp, hoa văn trên y phục , hào quang phải đúng quy ước “đồ tượng” và mang tính mỹ thuật uy nghiêm. Các nghệ nhân, thợ điêu khắc khi thực hiện phải tuân thủ nghiêm túc và đặt tâm huyết vào tác phẩm để tạo sự sống động thần thái trang nghiêm cho tượng. -

công trình tượng thờ chùa Hộ Pháp

Đặc biệt trong mảng tượng thờ, Công ty Ngũ Hành Sơn có sự đầu tư quy mô về máy móc trang thiết bị và gắn kết với các công ty khai thác đá nội địa và nước ngoài. Công ty có lợi thế trong việc chọn nguyên liệu đá kích thước khối cỡ lớn và chủ động cắt, xẻ, phay khối tại xưởng và thực hiện chế tác điêu khắc với đầy đủ máy móc hiện đại.

Bộ tượng Phúc- Lộc - Thọ

Các tượng đài với kích cỡ lớn do công ty thực hiện mang giá trị bền vững, mỹ thuật và sinh động tinh tế, giá trị thi công cho các tượng đài do công ty thực hiện có yếu tố cạnh tranh rất thuyết phục và bảo đảm tính thời gian chuẩn trong thực hiện hợp đồng.

Một số hình ảnh về thi công, thiết kế tượng thờ công ty Ngũ Hành Sơn

Phật quan âm

Một tượng khác của Ngũ Hành Sơn

Một tượng khác của Ngũ Hành Sơn

Phật Di Lặc

Một tượng khác của Ngũ Hành Sơn

Một tượng khác của Ngũ Hành Sơn

Một tượng khác của Ngũ Hành Sơn

tượng Quan công

Một tượng khác của Ngũ Hành Sơn

bản vẽ nhà từ đường- công ty Ngũ Hành Sơn

Một tượng khác của Ngũ Hành Sơn

Một tượng khác của Ngũ Hành Sơn

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu , tư vấn và đặt thiết kế, thi công hãy liên hệ ngay. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc theo số điện thoại:

0903971922
0938227006
Mail: nhsvietnam@gmail.com

Xem thêm

@nguhanhson.com.vn buvitu jee rmt