Địa chi: 488 Cộng Hòa- p13- Tân Bình- Hồ Chi Minh

Mail: nhsvietnam@gmail.com

Công ty Ngũ Hành Sơn thiết kế- thi công- trùng tu các công trình mộ-lăng mộ:

Thi công- trùng tu các công trình mộ-lăng mộ theo yêu cầu chủ đầu tư:

Ý niệm về mộ-lăng mộ rất quan trọng trong đời sống tâm linh của Việt Nam. Một chỗ nghỉ tươm tất, trang trọng luôn là ước nguyện của các bậc con cháu dành cho các đấng sinh thành – một đời cống hiến, vun đắp cho thế hệ con cháu vươn xa, bay cao. Việc an định cho ông bà, cha mẹ là nghĩa cử bày tỏ sự hiếu đạo, phụng tế của con cháu ghi nhớ công đức các đấng sinh thành.

thi công, thiết kế mộ

Công ty Ngũ Hành Sơn luôn toàn tâm, toàn lực thực hiện chu đáo, trân trọng đối với ý nguyện này của các chủ đầu tư, đảm bảo yêu cầu về các hạng mục.

- Về kiến trúc , thiết kế ; bám sát yêu cầu của chủ đầu tư trên bản thiết kế tạo sự hài hòa, trang nghiêm; thể hiện hoàn hảo bản sắc dân tộc – tôn giáo của lăng mộ

thi công lăng mộ gia tộc

- Tư vấn những kích thước chuẩn định mang tính cát tường, lộc phát, vinh hiển… và câu đối trong bố cục kiến trúc lăng mộ. Thể hiện tính mỹ thuật theo yêu cầu chủ đầu tư (bao hàm văn hóa Đông Phương- Tây phương với đặc thù tôn giáo riêng biệt).

mộ được thi công của công của công ty Ngũ Hành Sơn

- Tư vấn tỉ mĩ về lựa chọn chất liệu xây dựng, điêu khắc trang trí , phù hợp với yêu cầu chủ đầu tư và đạt sự bền vững trong giá trị thời gian thờ tự.

- Công ty Ngũ Hành Sơn có sự cân nhắc tỉ mĩ cho chủ đầu tư về giá trị công trình mang tính hiệu quả nhất trong thi công và đảm bảo thời hạn hoàn công đúng kế hoạch hợp đồng với chủ đầu tư.

Một số hình ảnh về thi công, thiết kế công trình mộ- lăng mộ công ty Ngũ Hành Sơn

mộ

hoàn thành công trình mộ

một mẫu mộ khác công ty Ngũ Hành Sơn đã thi công

mẫu mộ đá đẹp khác

Mộ thực tế

Thiết kế, thi công lăng mộ

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu , tư vấn và đặt thiết kế, thi công hãy liên hệ ngay. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc theo số điện thoại:

0903971922
0938227006
Mail: nhsvietnam@gmail.com

Xem thêm

@nguhanhson.com.vn buvitu jee rmt